Siêu sao bóng đá giới thiệu các mẫu chữ thư pháp vạn sự như ý độc đáo

Tết đến, xuân về người người vui mừng như mở hội. Đi đôi với niềm vui dâng tràn chào một mùa xuân mới sang, người người lại dành tặng nhau chữ thư pháp vạn sự như ý để cầu chúc cho nhau đạt được nhiều điều may mắn, hạnh phúc và thành công. Cùng forest tìm hiểu ngay nhé.

Ý nghĩa của chữ thư pháp vạn sự như ý

Vạn sự như ý thư pháp là một câu chúc thường được sử dụng trong ngày Tết ở Việt Nam. Thông thường mọi người gặp nhau trong ngày tư ngày Tết năm đều chúc câu này với ngụ ý mang đến cho người được chúc trong năm đó sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và mọi việc đều như ý.

Cuộc sống này vốn không bao giờ bằng phẳng, không sớm thì muộn chắc chắn rồi chúng ta sẽ phải gặp những khó khăn, trắc trở trên đường đời này.

Do đó con người luôn cầu mong trên đường đời vô định phía trước mình gặp được may mắn, hạn chế tối đa xui xẻo. Mọi sự đến với mình đều may mắn, thuận lợi và theo ý muốn.

Dẫu biết rằng điều này là rất khó xảy ra những con người ta càng khó thì càng cầu mong. Năm mới sang thời khắc mở đầu một giai đoạn mới, một cuộc sống mới. Cất đi những bộn bề, lo lắng của những năm vừa qua con người lại chào đón năm mới với tư thế mới mẻ, sẵn sàng.

Do đó khi Tết đến xuân về họ không quên chúc nhau vạn sự như ý như một lời ngụ ý năm mới mọi việc đến với người được chúc đều như ý muốn và may mắn đến với họ trong công việc lẫn cuộc sống.

Tết đến xuân về, chữ chúc mừng năm mới thư pháp được nhiều người lựa chọn để gửi lời chúc tới bạn bè và người thân. Cùng xem một số mẫu chữ thư pháp chúc năm mới đẹp nhất nhé.

Thay vì chúc miệng, chúc nhau bằng cách viết thiệp, gửi tin nhắn, gửi email thì các siêu sao bóng đá thích tặng nhau chữ vạn sự như ý thư pháp bằng tranh hoặc hình nền. Họ không chỉ tải chữ thư pháp vạn sự như ý làm hình nền mà họ còn chia sẻ cho đồng đội, bạn bè, người thân như một lời cầu chúc giàu ý nghĩa dành tặng cho nhau.

Tranh thư pháp vạn sự như ý
Tranh thư pháp vạn sự như ý

Vạn sự như ý thư pháp được các nghệ nhân nắn nót từng nét chữ khiến nó đẹp hơn rất nhiều và thu hút hơn rất nhiều. Chữ thư pháp vạn sự như ý được cách điệu với nhiều kiểu dáng tha hồ cho người dùng lựa chọn. Sau đây các siêu sao bóng đá sẽ giới thiệu các mẫu chữ thư pháp vạn sự như ý độc đáo.

Bộ sưu tập các mẫu chữ thư pháp vạn sự như ý độc đáo

Chữ thư pháp vạn sự như ý kết hợp với hoa đào

Chữ thư pháp vạn sự như ý kết hợp với hoa đào
Chữ thư pháp vạn sự như ý kết hợp với hoa đào

Hoa đào một loại hoa tượng trưng cho ngày Tết kết hợp với câu chúc vạn sự như ý tạo nên một bức tranh hay một hình nền tuyệt đẹp. Hoa đào màu hồng và chữ thì màu đỏ. Chính màu hồng của hoa đào làm dịu bớt sắc đỏ của chữ giống như trong nhu có cương và trong cương có nhu. Hoa đào nở rộ khoe sắc báo hiệu một năm mới sang vạn sự đều theo ý bạn.

Chữ thư pháp vạn sự như ý kết hợp với hoa mai

Chữ thư pháp vạn sự như ý kết hợp với hoa mai
Chữ thư pháp vạn sự như ý kết hợp với hoa mai

Hình ảnh này tương tự như hình hoa đào bên chữ vạn sự như ý nhưng thay vì hoa đào sẽ được đổi thành hoa mai. Hoa mai cũng là loài hoa tượng trưng cho mùa xuân. Màu vàng của hoa mai kết hợp với chữ thư pháp vạn sự như ý màu đỏ thật hòa quyện. Tất cả tạo nên màu sắc vui tươi, rộn ràng của ngày Tư ngày Tết.

Năm mới chúc nhau tài lộc với hy vọng khởi đầu một năm thành công, nhiều tài, nhiều lộc, thành công trong công việc và cuộc sống. Hãy gửi ngay chữ tài lộc thư pháp cho bạn bè và người thân nhé.

Chữ thư pháp vạn sự như ý được sơn son thiếp vàng

Chữ thư pháp vạn sự như ý được sơn son thiếp vàng
Chữ thư pháp vạn sự như ý được sơn son thiếp vàng

Chữ thư pháp vạn sự như ý mà vàng chói lóa, sang trọng được viết trên giấy tuyên màu đỏ rực đập vào mắt người xem. Chỉ cần nhìn sơ qua là bạn đã thấy bị cuốn hút. Đây là cách viết truyền thống nhưng đến tận bây giờ nó vẫn được ưa thích. Dù chữ vạn sự như ý này khá đơn giản nhưng nhìn cách viết ta có thể cảm nhận được người vận bút đã hết sức khéo léo trong từng nét chữ.

Chữ thư pháp vạn sự như ý bằng tranh gạo

Cũng giống như trên nhưng chữ thư pháp vạn sự như ý được làm từ các hạt gạo. Những người nghệ nhân sẽ khéo léo sắp xếp các hạt gạo này theo một trật tự để tạo thành một bức tranh có ý nghĩa. Tranh đơn giản nhưng là một sự kỳ công của người tạo ra nó.

Trên đây là các mẫu chữ thư pháp vạn sự như ý độc đáo mà các siêu sao bóng đá rất thích. Mỗi năm Tết đến đối với họ nhận được chữ này còn vui hơn nhận được khối tiền thưởng. Vì sự nghiệp bóng đá ngoài tài năng thì may mắn chính là yếu tố giúp họ vươn lên chạm tay vào cúp vô địch.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *