Tuyển tập bộ chữ thư pháp chúc mừng năm mới, chúc tết hay nhất

Vào những ngày chuẩn bị bước sang năm mới thì mọi người tìm kiếm những chữ thư pháp chúc mừng năm mới để tải về làm hình nền, ảnh đại diện facebook, zalo, zing me … Hôm nay cũng chỉ còn ít tháng nữa là đến tết 2018, web forest-g.net xin giới thiệu những hình chữ chúc mừng năm mới thư pháp đẹp nhất để góp phần mang đến không khí năm vui vẻ, rộn ràng và ấm cúng đến với tất cả mọi người.

Ý nghĩa của chữ thư pháp chúc mừng năm mới

Ý nghĩa của chữ thư pháp chúc mừng năm mới
Ý nghĩa của chữ thư pháp chúc mừng năm mới

Vào dịp cuối năm, đầu năm, dương lịch hay âm lịch, cụm từ được mọi người nhắc đến nhiều nhất là “Chúc mừng năm mới.” Chúc mừng năm mới là chúc vui, chúc mừng năm mới đã đến rồi. Một năm mới nữa lại đến với bao điều tốt đẹp đang chờ đón mọi người. Trong thời khắc này con người, vạn vật như tươi mới.

Người ta thương quen với việc gửi câu chúc ấy qua điện thoại, thiệp, thư, email, zalo, facebook,…hoặc là chúc miệng lẫn nhau. Tuy nhiên việc này trở nên nhàm chán khi nó cứ được lặp đi lặp lại nhiều lần. Câu này dường như nghe có vẻ rất là sáo, dù thực lòng chúc nhưng nghe như không thật và vô vị. Nhưng lời chúc, bằng thư hay bằng đối thoại trực tiếp, đã không còn đủ sức truyền tải lòng thành của bạn đến người nghe.

Ngoài chữ thư pháp chúc mừng một năm mới đến, bạn có thể tham khảo hình ảnh chữ thư pháp cha mẹ được nhiều người khắc tâm tại đây.

Và chúng ta nhận ra rằng cần có sự chuyển tải mới mẻ câu chúc mừng năm mới. Chữ chúc mừng năm mới thư pháp ra đời là một phát minh sáng tạo. Từ lâu chúng ta quá quen với công nghệ mà quên dần giá trị tinh thần nằm trong sự vận khí của các nghệ nhân khi tạo ra chúc mừng năm mới chữ thư pháp.

Bởi vậy cứ mỗi khi Tết đến xuân về thay vì gửi nhau các cánh thiệp đơn điệu, những lời chúc sáo rỗng thì ngay nay họ tranh nhau xin chữ chúc mừng năm mới thư pháp của ông đồ. Qua từng nét chữ được nắn nót như thể hiện lòng thành trong câu chúc mà họ gửi đến người nhận.

Các bạn trẻ yêu công nghệ ngày nay đã biết cách chọn chữ thư pháp chúc mừng năm mới làm hình nền hoặc tải những tấm hình này gửi đến bạn bè, người thân như lời chúc tụng nhau vào dịp năm mới. Chữ thư pháp chúc mừng năm mới được thể hiện cực kỳ tinh tế qua từng nét chữ khiến nó trở nên thu hút.

Người nhận sẽ bất ngờ và thích thú khi nhận được món quà có ý nghĩa như thế này. Thay vì tặng nhau hộp bánh, gói keo ăn rồi cũng hết tặng nhau câu chúc ý nghĩa là món quà vô giá mà người nhận trân trọng suốt đời

Bộ sưu tập chúc mừng năm mới 2017 thư pháp

Chữ thư pháp chúc mừng năm mới 2017
Chữ thư pháp chúc mừng năm mới 2017

Năm vừa rồi là năm đánh dấu sự lên ngôi của chữ thư pháp. Dự đoán là năm kế tiếp này nó sẽ trở nên phát triển và tỏa sáng hơn. Chữ thư pháp chúc mừng năm mới 2017 ở dạng đơn giản được viết cách điệu trên giấy, trên tranh hay trên thiệp.

Năm mới mọi người thường để hình nền chúc may mắn, an khang và chữ thư pháp vạn sự như ý. Xem thêm bài viết để có hình ảnh chữ như ý nhất nhé.

Cách viết cũng chưa được biến tấu nhiều nên nhìn chưa thu hút lắm. Tuy nhiên đây là các nét chữ rất chân thật được các nghệ nhân nắn nót gửi gắm tâm tư vào. Với những ai yêu thích sự đơn giản, mộc mạc thì cách viết này sẽ phù hợp.

Bộ sưu tập chúc mừng năm mới 2018 thư pháp

Chữ thư pháp chúc mừng năm mới 2018
Chữ thư pháp chúc mừng năm mới 2018

Chữ thư pháp chúc mừng năm mới 2018 cách điệu rõ nét hơn. Bút pháp uyển chuyển, tinh tế thể hiện được tài hoa và khả năng vận bút của người viết. Ngoài chữ viết đẹp hơn, thu hút hơn thì chữ thư pháp chúc mừng năm mới 2018 còn được kết hợp hình ảnh đẹp mắt tạo nên các bức tranh sống động.

Hiện nay các nhà in đã rất nhanh trí khi vận dụng chữ thư pháp chúc mừng năm mới vào in thiệp, in lịch nhằm đón đầu xu thế và đáp ứng tốt nhu cầu người dùng. Bên cạnh đó các bạn trẻ cũng không quên thay hình đại diện bởi các hình ảnh chữ thư pháp chúc tết vì nó vừa thu hút, hợp thời mà còn miễn phí.

Chữ thư pháp chúc mừng năm mới 2018 hiện lên đầy ý nghĩa với đường nét thư pháp uyển chuyển, tinh tế mang phong cách cổ xưa sẽ cho bạn có cảm giác gần gũi thân quen và thích thú. Có lẽ cũng rất lâu rồi bạn chưa đổi hình nền cho facebook hoặc zalo? Ngay thời khắc giao thừa hãy cài ngay một ảnh đại diện có chữ thư pháp ngày tết 2018 độc đáo cũng là cách khá hay để chào đến năm mới !

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *